GIỚI THIỆU CHUNG

 
 
Công ty TNHH TANO VIỆT NAM được thành lập bởi một tập thể lãnh đạo có nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn dịch vụ Kế Toán Thuế và Đào tạo kế toán thực hành thực tế

KẾ TOÁN TANO 

VPGD:  P1206 - tòa 27A3, khu chung cư Green Stars - 234 Phạm Văn Đồng-Từ Liêm- Hà Nội 
 Tel : 0905 26 0505
 
     Công ty TNHH Tano Việt Nam được thành lập bởi một tập thể lãnh đạo có nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn dịch vụ Kế Toán Thuế và Đào tạo kế toán thực hành thực tế.
 
     Chúng tôi không ngừng phát triển và xây dựng uy tín về lĩnh vực Dịch vụ kế toán, mà các chương trình Đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ thực tế cũng không ngừng lớn mạnh để mang lại "Sự nghiệp vững vàng cho học viên". 
 
    Với thương hiệu KẾ TOÁN TANO, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng về dịch vụ cũng như đào tạo của các học viên và các đối tác . Uy tín, thương hiệu và chất lượng đào tạo của công ty cũng vì thế không ngừng lớn mạnh thu hút được một nguồn lực giảng viên chất lượng cùng tâm huyết góp phần phát triển chất lượng đào tạo cũng như mang lại nguồn lợi ích lớn cho doanh nghiệp và xã hội.
 
    Với nhiệm vụ luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán - Thuế, Luật doanh nghiệp nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp - Công ty - Cá nhân tối đa hóa lợi tích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình.

Phương châm của chúng tôi: Phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu. 
Tâm niệm của chúng tôi: Thành công nằm trong những giá trị đem lại cho khách hàng.
Chúng tôi cam kết:  Mang đến cho khách hàng những giá trị và lợi ích tối đa nhất…
 
Chất lượng dịch vụ: Đội ngũ nhân viên, chuyên viên và các giảng viên của chúng tôi đã được đào tạo và tích lũy kinh nghiệm trong một thời gian dài, thường xuyên tham gia các hội thảo, các buổi tọa đàm về các lĩnh vực thuế, kế toán, luật doanh nghiệp. Từ những trải nghiệm đó, chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ lên bước phát triển mới. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất và bản thân mỗi thành viên trong công ty đều nhận thức rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ kết hợp được những con người ưu tú, có động lực làm việc, khát vọng được khẳng định bản thân mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của chúng tôi để tạo được hiệu quả công việc tốt nhất.
Click vào đây để xem video giới thiệu  về công ty:https://youtu.be/_dySGLwsg68
Tags
3.33
(66.67%)/ 5 Sao
3 Bình chọn

Đăng ký dịch vụ

Tin liên quan

02/11/2016 10:50:27 | 0 Bình luận

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Bản trình chiếu giới thiệu về TANO TAX...

Kế toán TANO