NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG - FUTURE CFO 2017

NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG - FUTURE CFO 2017

       Công ty TNHH TANO Việt Nam vinh dự trở thành nhà tài trợ của chương trình "FUTURE CFO 2017".

       Cùng với sự nhiệt huyết và am hiểu chuyên sâu về Tài chính - Kế toán, Bà Hoàng Thị Thúy Hằng - Giám đốc Công ty TNHH TANO Việt Nam đã được Ban Tổ chức tin tưởng giao trọng trách làm người cầm cân nảy mực cho cuộc thi để chọn ra nhà tài chính tương lai. Cuộc thi đã diễn ra thành công rực rỡ và chiến thắng thuyết phục thuộc về thí sinh Nguyễn Mai Anh - sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Chúc mừng bạn đã có một phần thi xuất sắc và chúc bạn sẽ thành công trên con đường trở thành CFO tương lai.

        Công ty TNHH TANO được thành lập bởi một tập thể lãnh đạo có nhiệt huyết và có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn dịch vụ Kế Toán Thuế và Dạy kế toán thực hành thực tế. Không chỉ phát triển và có uy tín về lĩnh vực dịch vụ kế toán, chương trình đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ thực tế của chúng tôi cũng không ngừng lớn mạnh và mang lại "Sự nghiệp vững vàng cho rất nhiều học viên". Mỗi năm chúng tôi đào tạo được hàng nghìn học viên từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và họ đều tự tin phát triển nghề nghiệp Kế toán của mình một cách xuất sắc. Điều này đã tạo được uy tín và tin tưởng của nhiều khách hàng khi họ có được đội ngũ kế toán do chúng tôi đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ.

        “Thổi bùng đam mê nghề kế toán” là sứ mệnh mà KẾ TOÁN TANO đặt ra ngay từ ngày đầu thành lập. Đào tạo và cung cấp cho thị trường lao động trong nước lực lượng lao động có kiến thức vững vàng và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc được ngay, có thái độ tích cực, sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong môi trường cạnh tranh toàn cầu. Bên cạnh đó còn tối ưu hóa chi phí thuế và nâng tầm kế toán doanh nghiệp.

Tags
0
(0%)/ 5 Sao
0 Bình chọn

Đăng ký dịch vụ

Tin liên quan

19/06/2017 14:02:20 | 0 Bình luận

Từ 1/1/2018 Lao động nước ngoài bắt buộc đóng BHXH

Dự thảo Nghị định về mức đóng BHXH bắt buộc đối với công dân nước ngoài làm việc tại Việt Nam đang được Bộ LĐ-TB&XH lấy ý kiến các tầng lớp xã hội. So với người lao động VN, đối tượng của dự thảo có mức đóng thấp hơn 2,5…

15/06/2017 15:11:09 | 0 Bình luận

Chế độ trợ cấp thai sản 2017 mới nhất hiện nay

Từ ngày 01/07/2017, Chế độ trợ cấp thai sản cho người lao động có một chút sự thay đổi do Nghị định mới ban hành có hiệu lực.

Kế toán TANO